hinhanhcty

Công ty Việt Tiến, là một những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp bao bì nilon phục vụ cho đóng gói tại thị trường Miền Bắc nói chung và thị trường Nam Đinh nói riêng. Với lượng khách hàng trải đều tại các tỉnh phía bắc, công ty Việt Tiến tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần thiết của khách hàng đạt hàng với số lượng lớn về sản phẩm bao bì nilon.

Nhà máy được đặt tại Nam Định với quy mô và công suất đáp ứng về mặt sản phẩm tốt, chất lượng tốt, và giá cả cạnh tranh,.. cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đặt uy tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế mạnh của chúng tôi là các loại sản phẩm bao bì may mặc, Đặc biệt là các loại túi bóng đóng gói trong may mặc, đặc biệt là chứng tôi có hệ thống in túi nilon phục vụ may mặc đạt tiêu chuẩn, với phương châm TIẾN ĐỘ – CHÂT LƯỢNG hàng hóa

Chúng tôi tự tin rằng, sản phẩm tui nylon của Việt Tiến đáp ứng đủ các tiêu chí về đảm bảo an toàn cho người sử dụng, với các chứng chỉ quốc tết như chứng chỉ intertek, chứng chỉ Rosh và chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi nilon Việt Tiến có nhiều loại kích thước khác nhau tùy theo yêu cẩu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *