hinhanhcty2

Để khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường, chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng: “Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của Công ty”.

Do đó toàn thể CB.CNV Công ty Cổ Phần Việt Tiến Nam Định cam kết và quyết tâm thực hiện tốt các chính sách chất lượng sau:

  1. Đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn là ưu tiên hàng đầu và là mục tiêu phấn đấu của toàn Công ty.
  2. Đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo vật tư sản xuất đạt chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, góp phần quan trọng vào chất lượng sản phẩm.
  3. Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Việt Tiến Nam Định bắt buộc phải tuân thủ việc kiểm soát chất lượng theo quy trình trước khi chuyển giao đến khách hàng.
  4. Đảm bảo công tác tuyển chọn nhân sự chất lượng, dùng đúng người, giao đúng việc, đúng chỗ để phát huy được tiềm năng của CB.CNV.
  5. Thường xuyên tổ chức đào tạo, huấn luyện cho CB.CNV thấu hiểu chính sách chất lượng, đào tạo kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ tay nghề, năng lực để áp dụng và vận hành công nghệ tiên tiến vào sản xuất.
  6. Xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ CB.CNV chủ động, sáng tạo, giỏi nghiệp vụ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng, phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty.

Chính sách chất lượng được phổ biến đến toàn thể CB.CNV trong Công ty để mọi người cùng thấu hiểu và nhất quán thực hiện Chính sách chất lượng một cách hiệu quả. Chính sách này sẽ được xem xét định kỳ và có thể thay đổi cho phù hợp với định hướng của doanh nghiệp trong tương lai.

One thought on “Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Việt Tiến Nam Định

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *